อาณาจักร ‘แอร์ ภัณฑิลา’ เฮลั่นรับทายาทเศรษฐีค้าทองคำคนแรก.

สมใจหวังมีลูกให้เศรษฐีค้าท้องคำ! อาณาจักร ‘แอร์ ภัณฑิลา’ รับทายาทคนแรก เล่าทั้งน้ำตากว่าจะได้ใช้คำว่าแม่

เตรียมเป็นคุณแม่ป้ายแดงแล้ว สำหรับพิธีกรสาว ‘แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น’ หลังจากแต่งงานกับ ‘ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์’ สามี

Knmjr.jpg

มื่อ 17 ก.ค. 2565 ที่ผ่านมา และใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาพักใหญ่ ซึ่งทั้งคู่วางแผนอยากมีทายาทมาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา

KnQlt.md.jpg

ซึ่งในช่วงที่รู้ว่ากำลังตั้งท้องทั้งตื่นเต้น ทั้งกังวล ไม่รู้ว่าจะต้องทำตัวยังไง จนร้อไม่หยุด แต่พอได้ยินเสียงหัวใจลูก น้ำตาก็ไหลออกมาทุกที

KnDiR.md.jpg

ซึ่งในอินสตาแกรมของ ‘แอร์ ภัณฑิลา’ ได้โพสต์ภาพอัลตราซาวนด์ลูกคนแรก พร้อมทั้งเขียนข้อความไว้ว่า “ตั้งแต่รู้ว่าจะมีชีวิตน้อยๆเกิดขึ้นในท้อง

KnAAy.md.jpg

เอาจริงๆ ทั้งตื่นเต้น ทั้งกังวล ไม่รู้ว่าจะต้องทำตัวยังไง มีทั้งจังหวะที่ทำงานเยอะ เดินเยอะ จนต้องมานั่งร้องไม่หยุด

Knjb2.md.jpg

แต่พอได้ยินเสียงหัวใจลูก น้ำตาก็ไหลออกมาทุกที ในที่สุดมันก็ผ่านมาได้ หนูขอขอบคุณจากหัวใจสำหรับทุกความยินดี ทุกคำอวยพรนะคะ”

KnPzq.md.jpg

พอมีการเผยแพร่เรื่องราวดังกล่าวไป หลายคนก็ไม่พลาดมากดไลค์และมอบกำลังใจให้อย่างมากมาย โดยขอให้ดูแลตัวเองดีๆ และมาแสดงความยินดีกับสาวแอร์และสามีอย่างล้นหลามทีเดียว

Kn6J5.md.jpg

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้ว ‘แอร์ ภัณฑิลา’ เคยออกมาเปิดใจว่า “ตนเองฝากไข่เรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงแค่เช็คว่าไข่สมบูรณ์มากน้อยแค่ไหน ไม่เน้นวิธีธรรมชาติ ไม่ต้องลุ้น

Kn8BS.md.jpg

แต่ขอออกทริปเที่ยวก่อนมีทายาท แพลนเที่ยวเกาหลีกับ 2 ครอบครัวเป็นทริปใหญ่ที่จัดเอาไว้ เพราะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ไม่สามารถเดินเหินได้

KnS9f.md.jpg

ด้านแพทย์ที่ดูแลกลัวมีอะไรฉุกเฉิน เตรียมใส่ประมาณปลายปี” นอกจากนี้ ‘แอร์’ ยังเผยอีกว่า “วางแพลนทุกอย่างไว้หมดแล้วในชีวิตคู่

Kngl6.md.jpg

พยายามจัดเรียงทุกอย่าง ปีหน้าท้องเสร็จ 3 เดือนมีทริปเที่ยวอีก เห็นมีแต่คนบอก เดี๋ยวลูกออกมาเที่ยวไม่ได้ ฤกษ์การมีลูกก็มีไว้หมดแล้ว

Kn4bj.md.jpg

เช็คทุกอย่างเพื่อความมั่นใจ ชายหญิงก็ได้ไม่ติด รอข่าวดีเร็วๆ นี้ อยากได้แฝด แต่ก็ต้องลุ้นอีกที ยังพูดอะไรไม่ได้มาก

Knwez.md.jpg

ระวังทุกอย่างเป็นพิเศษ แพทย์สั่งให้เพิ่มน้ำหนักเพราะตนเองเป็นคนตัวเล็ก ก็พยายามอย่างเต็มที่”

Kn7hW.md.jpg

และหากย้อนกลับไป เธอนั้นได้เตรียมฝากไข่ตั้งแต่ก่อนเข้าประวิวาห์กับสามีแล้ว โดยในตอนนั้น ‘สาวแอร์’ ยังได้โพสต์ข้อความไว้อีกว่า “เรื่องอื่นรอลุ้นได้

KnnCZ.md.jpg

แต่เรื่องเตรียมความพร้อมจะมีลูกรอไม่ได้จริง ๆ” ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ ดารา และแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์กันมากมาย หลายคนก็ร่วมแสดงความยินดี

KnECi.md.png

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *