ฝืนใจไม่หย่า! ยอมต่างคนต่างอยู่ บ้าน นก สินจัย ทนชีวิตคู่ 34, ปีไม่เหมือนเดิม หายหน้าหอบตัวไปอยู่เชียงใหม่

บ้าน ‘นก สินจัย’ ทนชีวิตคู่ 34 ปีไม่เหมือนเดิม
เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่มากความสารถสำหรับ “สินจัย เปล่งพานิช” หรือ “นก สินจัย” เป็นนักแสดงและผู้จัดละครชาวไทย

เคยออกผลงานอัลบั้มเพลงชุด ทอฝัน (2533) กับค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เริ่มเข้าวงการ ปี 2523 ได้ตำแหน่งนางสงกรานต์ของช่อง 5

ทางด้านชีวิตส่วนตัว เธอนั้นได้ แต่งงานกับ “ฉัตรชัย เปล่งพานิช ” เมื่อ 2 เมษายน 2531 มีทายาท 3 คนคือ สิทธิโชค ฑิชากร และ

พีรดนย์ เปล่งพานิชต้องบอกว่าล่าสุด “นก สินจัย” นักเเสดงรุ่นใหญ่ นั้นก็ได้เปิดปากเฉลยเเล้ว เกิดอะไรขึ้น หลังไม่มีงานแสดงเลย!?

โดยงานนี้ “นก สินจัย” ก็ได้กล่าวว่า หลังไม่มีงานแสดง 1 ปีเต็ม ติดCV 19 ไป 3 ครั้ง แล้วหยุดยาวในงานเตรียมเปิดกล้องละครชุด

ดวงใจเทวพรหม ตอนใจพิสุทธิ์ “นก สินจัย” ยังอัพเดตชีวิตช่วงที่ผ่านมาอีกว่า “ว่างครบ 1 ปีพอดี หยุดไปตั้งแต่ 1 เมษายน ปี 2564

ไม่มีละครเลยเนื่องจากติด ครั้งที่ 3 ในวันที่ 1 เมษายน ปีที่แล้ว ก็หยุดเลย ไม่มีงานใหม่ ไม่มีงานแสดง จึงคิดว่าดีเหมือนกัน เพราะ

ตนต้องเป็นผู้จัด ทำเบื้องหลังอยู่แล้ว เลยคิดว่าจะกลับมาทุ่มเทตรงนี้ก็ได้ ถามว่าติดใจงานผู้จัดไหม ต้องดูก่อน ถ้ามีงานแสดง ก็ชอบงานแสดงมากกว่าอยู่แล้ว”

ไม่นานมานี้ เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับคู่รักนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช และ นก สินจัย เปล่งพานิช

ที่พบรักกันกลางกองละครเรื่อง สายสวาทยังไม่สิ้น และถึงแม้จะคบกันมาเป็นระยะเวลานานแล้วแต่ความรักของทั้งคู่ก็ยังไม่จืดจาง ล่าสุดทางด้าน

นก ฉัตรชัย และ นก สินจัย ได้มาออกรายการตีท้ายครัว พร้อมกับเปิดใจถึงเรื่องราวความรักที่คบกันมานานถึง 33 ปี ต้องรู้ใจกันทุกอย่าง แต่ทั้งคู่
รีบปฏิเสธว่าความจริงแล้วคือไม่มีอะไรที่เราใจตรงกันเลยจะตรงกันข้ามกันทุกอย่าง รวมถึงทางด้าน นก ฉัตรชัย ยังมั่นใจว่าฝ่ายภรรยา นก สินจัย

เป็นคนเข้ามาจีบเนื่องจากฝ่ายหญิงโทรมาหาก่อน พร้อมกับเล่าเรื่องราวที่เคยมีปัญหา ฉัตรชัย-สินจัย ไม่คุยกันเป็นปีโดยทางด้านพิธีกรได้ถามว่ารักกันมานานขนาดนี้ทะเลาะกันนานสุดกี่วัน

โดยทางด้าน นก ฉัตรชัย ได้บอกว่า เป็นปี ชั่วกัปชั่วกัลป์ ไม่พูดด้วย ไม่มองหน้า อยู่แบบไม่มีตัวตนไปเลย ก็ต่างคนต่างอยู่ไปเลย โดยทางด้านพิธีกรได้ถามต่อว่าไม่อึดอัดหรืออยู่ด้วยไม่คุยกันเป็นปีๆ

โดยทางด้าน นก สินจัย ก็ได้ตอบว่า ไม่อึดอัดเพราะว่าเดี๋ยวเขาก็มาง้อจากนั้นทางด้าน นก สินจัย ได้กล่าวถึงเหตุผลที่ตัดสินใจไม่คุยกับสามี นก ฉัตรชัย เป็นปีๆว่า เพราะเรารู้ว่าถ้าคุยเลยพังแน่นอน

หรือถ้าจะไม่คุยเลยก็คงต้องต่างคนต่างเดิน เราเลยให้เวลากับมันให้ทุกอย่างมันผ่อนคลายเบาบางลง ได้มองเห็นปัญหา แต่ในบางเรื่องก็ต้องคุยกันเพื่อให้ได้เข้าใจความคิดของอีกฝ่าย ซึ่งมันก็แล้วแต่เรื่องราวด้วย ไม่มีสูตร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *