ล่าสุด ‘น้องวิริน’ แค่ 3 เดือนทำหน้าเล่นกล้องเก่งไม่แพ้พ่อ ‘เวียร์’

ล่าสุด ‘น้องวิริน’ แค่ 3 เดือนทำหน้าเล่นกล้องเก่งไม่แพ้พ่อ ‘เวียร์’

ยิ่งโตแววสวยก็ยิ่งฉาย สำหรับ น้องวิริน ลูกสาวของพระเอกเวียร์ ศุกลวัฒน์ และ วิกกี้ พีมนต์ญา เรียกว่าได้ส่วนผสมที่ลงตัวจาก คุณพ่อ

 

อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ คุณแม่ วิกกี้ พีมนต์ญา ไปเต็มๆ ซึ่งคุณแม่ก็ขยันอัพเดตภาพน่ารักๆของลูกสาวตัวน้อยให้ชมกันเรื่อยๆ

อย่างภาพล่าสุดเป็นภาพเมื่อน้องต้องมาเรียนภาษาจีนกับคุณแม่ ซึ่งครั้งนี้พิเศษสุดเพราะมีคุณพ่อมาร่วมเรียบด้วยโดยแม่วิกกี้เผยแคปชั่นว่า

วันนี้มีนักเรียนมาเพิ่มอีกหนึ่งค่ะ สอนๆอยู่หันควับมาอุ้ย วิริน และวิรินตัวโต ไม่เหมือนตรงไหนเอาช็อคมาวง

มีแฟนๆเข้ามาแสดงความเห็นชมความน่ารักของน้องกันเพียบ ว่าแล้วทางเราก็มีภาพน่ารักน่าเอ็นดูของน้องวิรินแบบจัดหนักจัดเต็มมาฝากแฟนๆกันด้วย

ช่วงนี้ก็จะเห็นพระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ตัวติดลูกสาวแทบจะตลอด 24 ชั่วโมงเลย หลังจากที่ภรรยาสุดที่รัก “วิกกี้ พีมนต์ญา”

ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก “น้องวิริน” เมื่อวันที่ 19 ธ.ค.65 ที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ช่วยกันเลี้ยงลูกได้อย่างดีเยี่ยมโดยไม่มีพี่เลี้ยงช่วยใดๆ ส่วนข่าวดีเบบี๋

คนที่ 2 หนุ่มเวียร์ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่าอยากจะมี แต่ต้องดูสถานการณ์ เรื่องนี้ต้องถามภรรยาก่อนเพราะขอดูเรื่องความพร้อมของภรรยาด้วย น้องเริ่ม

มีงานเข้ามาแล้วด้วย?“ก็นิดๆ หน่อยๆ ยังไม่ได้ขนาดนั้น ยังเป็นรีวิวคุณแม่ เป็นของที่เหมาะกับน้องวิริน เขาก็ส่งมาให้ ถ้ามีเวลาเราก็จะช่วยกันจับ

ใส่ถ่ายรูปช่วยกันขายของ แต่ยังไม่มีเวอร์ชั่นที่เป็นพรีเซนเตอร์ ได้นะครับ(ยกมือไหว้) อนุญาต ไม่ปิดกั้น รอให้เขาแข็งแรงออกไปข้างนอกได้

ถ้ามีใครสนใจเขาจริงๆ เราก็ได้อยู่แล้ว แต่ว่าติดคุณพ่อไปด้วยนะ ขายทั้งบ้านเลยครับ ขายลูกนะ แต่แถมพ่อแม่” “เชื่อแล้วครับที่เขาบอกว่าช่วง 3 เดือน

แรกจะเป็นช่วงที่ยากลำบากหน่อย อาจจะต้องปรับตัว ซึ่งเราอาจจะยังไม่ชิน เรามือใหม่กันมากๆ ผมว่ามันเป็นช่วงเวลาที่สนุกนะ มีความสุข ตอนแรกเรา

ก็คิดว่ามันคงจะไม่เท่าไหร่ แต่พอถึงตรงนั้นจริงๆมันมีความสุขมาก แล้วมันก็เหนื่อยมากๆ ด้วย ผมเชื่อแล้วที่ทุกคนบอกว่าถ้าเลี้ยงเองได้ มันเป็นช่วง

เวลาที่น่าจดจำ จำโมเมนต์ตรงนี้ไว้เยอะๆ เพราะมันจะมีครั้งนี้แค่ครั้งเดียวแหละ พอเขาโตขึ้นก็จะเป็นอีกรูปแบบนึง เขาอาจจะร้องบ่อยหน่อย หิวนมตลอด

ดึงพลังชีวิตพ่อแม่ไปเยอะมาก มันเหนื่อยแต่มันสนุก มันมีความสุข” “แม้เขาจะยังไม่รู้เรื่องอะไรมาก แต่เราจะรู้ว่าเขามีพัฒนาการยังไง มันเป็นอะไรที่สนุก ผมกับวิกเลี้ยงวิรินกันสองคนเลย ไม่ได้มีใครมาช่วย เราสลับกันดูแลเขา ผมเองก็เป็นลูกมือเขาคอยช่วยเหลือเขาทุกอย่าง คอยสลับมือกันอุ้ม ช่วงนี้ก็เริ่มคล่องขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *