เกลี้ยงแผงเลย เลข พิธา อุดหนุนลอตเตอรี่ งวด 16มิถุนายน 2566 หลังลงพื้นที่ขอบคุณพี่น้องชาวลำพูน-ชมคลิป…

เกลี้ยงแผงเลย เลข พิธา อุดหนุนลอตเตอรี่ หลังลงพื้นที่ขอบคุณพี่น้องชาวลำพูน-ชมคลิป…

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 14 มิ.ย.2566 ที่วัดพระธาตุหริภุญชัย จ.ลำพูน นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พร้อมนายกรุณพล เทียนสุวรรณ ว่าที่ส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรค นายนิติพล ผิวเหมาะ ว่าที่ส.ส.บัญชีรายชื่อสัดส่วนสิ่งแวดล้อม เดินทางไปสักการะพระธาตุหริภุญไชย และปราศรัยขอบคุณพี่น้องประชาชนชาวลำพูนที่มอบคะแนนเสียงให้จนชนะเลือกตั้งเขต 1

 

หลังจากนั้น นายพิธา ยังได้อุดหนุนลอตเตอรี่ของคุณป้ารายหนึ่ง พร้อมโชว์ให้สื่อมวลชนได้บันทึกภาพ ระหว่างการเข้าสักการะอนุสาวรีย์พระนางจามเทวี โดยพบว่าลอตเตอรี่ดังกล่าวมี 2 ใบ งวดวันที่ 16 มิถุนายน 2566 หมายเลข 863630 ทำให้เวลาต่อมามีประชาชนที่รู้ข่าวต่างนำเลขดังกล่าวไปเป็นแนวทางลุ้นโชคในงวดที่จะถึงนี้ด้วย

 

“พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” ลงพื้นที่ขอบคุณพี่น้องชาวลำพูน ที่ลงคะแนนให้พรรคก้าวไกล พร้อมอุดหนุนลอตเตอรี่ ด้านคอหวยไม่พลาดส่อง “เลขเด็ด” หวังนำไปเป็นแนวทางลุ้นโชคงวด 16/6/66

วันที่ 14 มิถุนายน 2566 มีรายงานว่า หลังจาก นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ได้ลงพื้นที่ขอบคุณพี่น้องชาว จ.ลำพูน ที่ลงคะแนนเสียงเลือกตั้งให้กับพรรคก้าวไกล

นอกจากนี้ นายพิธา ยังได้อุดหนุนลอตเตอรี่ของคุณป้ารายหนึ่ง พร้อมโชว์ให้สื่อมวลชนได้บันทึกภาพ ระหว่างการเข้าสักการะอนุสาวรีย์พระนางจามเทวี โดยพบว่าลอตเตอรี่ดังกล่าวมี 2 ใบ งวดวันที่ 16 มิถุนายน 2566 หมายเลข 863630 ทำให้เวลาต่อมามีประชาชนที่รู้ข่าวต่างนำเลขดังกล่าวไปเป็นแนวทางลุ้นโชคในงวดที่จะถึงนี้ด้วย.

คลิป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *